Thứ Năm, 10 tháng 1, 2013

DÀN GIÁO, GIÀN GIÁO XUẤT KHẨU SÀNG THI TRƯỜNG MYANMAR

    Dàn Giáo, Giàn Giáo Xây Dựng Phoenix Xuất Khấu Sang Thị Trường Myanmar

    Myanmar đất nước vừa mở cửa cho các nhà đầu tư khắp thế giới đầu tư, với các lĩnh vực từ cơ sở hạn tầng, viễn thông, công nghiệp, thực phẩm... Nhận diện được thị trường tiềm năng này, vừa qua công ty Phoenix đã có chuyển tìm hiểu và thăm dò thị trường Myanmar cùng phái đoán do bộ ngoại giao Việt Nam tại Myanmar hổ trợ. Ngành bất động sản với xây dựng cơ sở hạ tầng tại đất nước mới mở cửa này đang thu hút được sự chú ý rất lớn của các nhà đầu từ nước ngoài nói chung và Việt Nam nói riêng. Tập đoàn Hoang Anh Gia Lai là công ty đi đầu trong lĩnh vực này với dự án nước ngoài có vốn đầu tư lớn nhất tại đất nước phật giáo này.

   Công ty Phoenix hiện đang cung cấp dàn giáo, giàn giáo xây dựng cho các nhà thầu đang xây dựng tại Myanmar. Với các chủng loại: 
- Dàn giáo 1.7m, dàn giáo 1.53m, giàn giáo 1.2m, giàn giáo 0.9m, Dàn giáo 2ly, có kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng.

Dàn giáo khung

   + Cây chống đứng 2.5m, cây chống đứng 2.0m
   + Giằng ngang chiều dài 1.5m, 1.0m
Liên kết giữa cây chống đứng và giằng ngang là hệ nêm liên kết, hệ giàn giáo chống đứng, hệ dàn giáo chịu lực hiện đang được nhà thầu đưa vao sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội so với hệ cổ điển:


1.      Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác.
2.      Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác.
3.      An toàn trong thi công đà biên.
4.      Thi công không cần công nhân có tay nghề.
5.      Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.
6.      Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.
7.      Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.