GIÀN GIÁO NÊM

CÔNG TY GIÀN GIÁO RAINBOW: Chuyên sản xuất và lập biện pháp sử dụng GIÀN GIÁO NÊM, DÀN GIÁO NÊM cho các nhà thầu xây dựng trong cả nước. Sản phẩm Giàn Giáo Nêm hiện được nhiều nhà thầu lựa chọn đầu tư sử dụng cho các công trình mình thi công. Sử dụng Dàn Giáo Nêm có nhiều ưu điểm nối bật so với hệ dàn giáo cổ điển như:


1. Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác.
2. Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác.
3. An toàn trong thi công đà biên.
4. Thi công không cần công nhân có tay nghề.
5. Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.
6. Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.
7. Độ bền cao bởi được nhúng kẽm nóng, ống được lốc từ tôn cuộn nhập khẩu.
8. Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Cấu tạo Hệ Giàn Giáo Nêm hiện nay bao gồm các thành phần quy cách như sau: 

- Cây chống đứng D49x2: Cây chống đứng hệ giàn giáo nêm là cây chịu lực chính nên được làm từ thép ống D49, dày 2ly đảm bảo chịu lực tốt cho các hệ sàn. Cây chống đứng có các kích thước phổ biến: Cây chống đứng 0.5m, 1.0m, 1.5m, 2.0m, 2.5m, 3.0m để kết hợp với nhau tạo ra khấu độ chống tối ưu cho từng công trình và sử dụng được nhiều công trình khác nhau. 

- Cây chống đà: Hệ chống đà giữa được làm từ thép ống D42x2, cây chống đà được gắn với cây chống đứng để chống đà. 


- Cây chống Consol hay cây chống tam giác chuyên dùng chống vách dầm, cây chống consol làm từ thép ống D42x2, tầm vươn ra ngoài của khung tam giác là 856mm. - Các cây chống đứng liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang, thanh giằng ngang hệ giàn giáo nêm được làm từ thép ống D42, dày 2ly để giữ cố định và chịu lực phương ngang. Thanh giằng ngang trong hệ dàn giáo nêm có các kích thước: Thanh giằng ngang D42x2 - L=0.5m, 1.0m, 1.2m, 1.5m.   Ngoài ra Hệ Giàn Giáo Nêm cũng như các hệ dàn giáo khác cũng sử dụng Kích tăng đầu để điều chỉnh khấu độ chiều cao trong phạm vi của nó và cố định xà gồ đỡ sàn. Kích tăng bằng để điều chỉnh khẩu độ chiều cao ở các mặt bằng sàn khác nhau. 
  Giàn Giáo Nêm hay còn gọi là Dàn Giáo Việt Form, Giàn Giáo Viet form được làm từ chất liệu như Thép nhúng sơn dầu, Thép sơn tĩnh điện, Giàn giáo Việt Form mạ kẽm, Dàn giáo Việt Form nhúng kẽm nóng.Quý nhà thầu có nhu cầu sử dụng hoặc tư vấn sử dụng hệ Giàn Giáo Nêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY  TNHH  SX DV TM THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG RAINBOW 
  • Đ/c: 22 Phạm Văn Bạch, P.15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0902 976 858   
  • Website: http://giangiaoxaydung.com.vn
  • Email: quangquan.rainbow@gmail.com
  • Liên hệ đặt hàng =>  0974 884 680 – 0902 976 858